ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập: 

Mật khẩu: 

Like và chia sẻ với bạn bè của bạn về những điều bổ ích trên CADASA

VÌ SAO CADASA PHẢI THU PHÍ?


Quý phụ huynh và các bạn học sinh  thân mến!

 

CADASA.VN ra đời nhằm mang đến cho học sinh trên mọi miền đất nước chương trình học trực tuyến đầy đủ nhất, có thể học được bất cứ ở đâu – bất cứ lúc nào từ những Thầy Cô đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm ở TP.HCM.

Chúng ta đều biết, hàng năm nhà nước ta đầu tư hàng chục ngàn tỉ đồng để xây dựng trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, trả lương cho giáo viên,… nhưng ngay cả các trường công lập cũng phải thu học phí của học sinh để duy trì hoạt động. CADASA.VN được xây dựng không từ nguồn tài trợ nào của nhà nước. Để xây dựng CADASA.VN các Thầy Cô và Cán bộ tâm huyết đã bỏ tiền túi hàng tỉ đồng để xây dựng phim trường, mời thầy cô đến giảng, tổ chức sản xuất, xây dựng và duy trì website CADASA.VN.

Mặc dù hầu hết Thầy cô tham gia giảng dạy ở CADASA.VN vì đam mê và tâm huyết với giáo dục chứ không phải vì kinh tế, nhưng chi phí để vận hành và duy trì website vẫn rất lớn. Vì vậy, CADASA.VN buộc phải có chính sách thu phí đối với học viên.    

Với học phí từ 3000 – 6000đ cho một bài giảng (chỉ bằng tiền gửi xe đối với các bạn ở TP lớn và chưa bằng tiền xăng các bạn đi học bằng xe máy!), các bạn có thể xem đi xem lại đến 6 lần, có thể học bất kỳ lúc nào trong suốt năm học và có thể trao đổi thảo luận với các học viên khác.

Vì vậy, ngoài chương trình học miễn phí cho tất cả mọi người, CADASA.VN cũng kêu gọi các bạn học sinh có điều kiện và cảm thấy bài học bổ ích cho mình hãy sẵn lòng đăng ký học theo hình thức trả phí. Việc trả khoản phí (dù là nhỏ) không chỉ là nghĩa cử cao đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta mà chính là các bạn đã chung tay để xây dựng CADASA.VN có thêm kinh phí để tái đầu tư nhiều bài giảng chất lượng hơn, nhiều chương trình và nội dung phong phú hơn.

Dù các bạn theo học miễn phí hay đóng phí, CADASA.VN luôn chào đón các bạn. Chúng ta cùng chung tay xây dựng môi trường học trực tuyến hiện đại các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công trên con đường học tập của mình!

TRUNG TÂM HỌC TẬP ĐIỆN TỬ CADASA