TỰ HỌC GIỎI MÔN VẬT LÝ 11

Tài liệu TỰ HỌC GIỎI MÔN VẬT LÝ 11 được biên soạn dựa trên kiến thức nền tảng của chương trình Vật lý 11 cơ bản và nâng cao. Thông qua Tài liệu này, các bạn sẽ nắm vững được những kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng làm bài, cũng như tìm được hướng vận dụng kiến thức một cách hiệu quả. Tạo nền tảng vững chắc để các bạn có thể tiến nhanh hơn trong chương lớp 12, cũng như trình ôn thi đại học sau này. Đặc biệt, tài liệu còn đóng vai trò là 1 cuốn tập ghi chép nội dung bài giải rất thuận tiện. Nội dung Tài liệu  bao gồm 3 phần chính:

-       Tóm tắt lý thuyết

-       Bài tập áp dụng

-       Bài tập đề nghị

Sách dưới dạng pdf. Sau khi thanh toán phí sẽ được download file sách về.

Biên soạn:

Ban chuyên Lý Cadasa.vn

-       Thầy Dương Truyền Nhân

-       Thầy Phạm Đình Túy

-       Cô Nguyễn Hồ Thảo Chi

Giá bán file pdf: 15,000 đồng

Đặc biệt : Trọn bộ sách (gồm 5 cuốn) lớp 10 hoặc lớp 11 chỉ có giá 50, 000 đồng

Hướng dẫn chi tiết về đặt mua sách. Vui lòng click vào link: http://cadasa.vn/ho-tro/cau-hoi-thuong-gap.aspx#cauhoi9

Giao hàng: Sau khi các bạn Đặt mua, thanh toán phí sách sẽ trừ vào tài khoản chính của bạn.Sau đó hiện lên button Download để các bạn lấy file sách về. (hỗ trợ: 08.6684.3209).

Video giới thiệu bộ sách:

Video bài giảng hỗ trợ:

Dùng kèm tài liệu này là hơn 60 video bài giảng của chương trình Vật lý lớp 11 từ lý thuyết đến phương pháp giải bài tập. Học viên có thể vừa xem bài giảng vừa ghi chép trên Tài liệu được phát hành. Truy cập video bài giảng tại: Cadasa.vn -> Học trực tuyến -> Vật lý 11 hoặc link: http://www.cadasa.vn/khoi-lop-11/vat-ly-lop-11.aspx

Bấm xem bài giảng hỗ trợ tại đây

Tài liệu liên quan: