TỰ HỌC GIỎI MÔN TOÁN LỚP 10 – ĐẠI SỐ 10

Tài liệu TỰ HỌC GIỎI MÔN TOÁN LỚP 10 – ĐẠI SỐ 10 là sự tích hợp một cách hệ thống toàn bộ lý thuyết và bài tập thuộc các dạng toán cơ bản trong chương trình ĐẠI SỐ lớp 10. Thông qua hệ thống lý thuyết được tóm tắt một cách cô đọng, đầy đủ, các bài tập được sắp xếp từ dễn đến khó, các bạn sẽ có được cái nhìn khái quát và được trang bị một cách toàn diện về kiến thức Toán cơ bản của lớp 10. Đặc biệt, tài liệu còn đóng vai trò là 1 cuốn tập ghi chép nội dung bài giải rất thuận tiện.

Nội dung Tài liệu  bao gồm 3 phần chính:

-       Tóm tắt lý thuyết

-       Bài tập áp dụng

-       Bài tập đề nghị

Ban chuyên Toán Cadasa - Thầy Nguyễn Thế Hùng
- Thầy Lê Hoành Sử
- Thầy Nguyễn Xuân Trình

Giá bán: 30,000 đồng Thông báo: Tạm ngưng chương trình đặt sách, để chờ phát hành cho năm 2014

Giao hàng:

Phí vận chuyển 15.000đ. Các bạn ở TPHCM có thể: đặt sách và thanh toán trực tiếp trên website, Cadasa.vn sẽ tiếp nhận đơn hàng và gửi sách cho các bạn qua đường bưu điện dưới hình thức bưu phẩm (có thu phí vận chuyển) (hỗ trợ: 0938.147.561).

Video bài giảng hỗ trợ:

Dùng kèm tài liệu này là hơn 60 video bài giảng của chương trình Đại số lớp 10 từ lý thuyết đến phương pháp giải bài tập. Học viên có thể vừa xem bài giảng vừa ghi chép trên Tài liệu được phát hành. Truy cập video bài giảng tại: Cadasa.vn -> Học trực tuyến -> Toán lớp 10 hoặc link: http://www.cadasa.vn/khoi-lop-10/toan-lop-10.aspx

Bấm xem bài giảng hỗ trợ tại đây

Tài liệu liên quan: