Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Giải đề Lý ĐH-CĐ
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/20/2020 12:37:42 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Luyện giải đề thi ĐH cấp tốc
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang giai de ly

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG GIẢI ĐỀ VẬT LÝ.

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại các chuyên đề vật lý sẽ có trong đề thi đại học và cao đẳng, ban biên tập cadasa đưa ra chương trình”Ôn Thi –Giải Đề Thi Đại Học. Ngoài 7 chuyên đề ôn tập thi, thì còn có bài giảng hướng dẫn giải các đề thi đại từ năm 2009 – 2011 và 5 đề luyện tập thi đại học, cao đẳng năm 2012. Các chuyên đề này, sẽ được thầy Phạm Quốc Túy là tổ trưởng tổ vật lý của trường THPT Trưng Vương thành phố Hồ Chí Minh, trực tiếp giảng dạy, các bài tập được thầy tổng hợp từ các đề thi đại học- cao đẳng của các năm gần đây từ 2007 – 2011, với phương pháp giải hiện đại ( có ứng dụng máy tính cầm tay đề giải), nhanh gọn không quá 60 giây cho một câu và phù hợp với từng đối tượng học sinh.

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG GIẢI ĐỀ LÝ CADASA
Trình bày: Thầy. PHẠM QUỐCTÚY
Số lượng: 6
Giới thiệu:

Đây là phần chuyên đề quan trọng. Với 6 phần bao gồm các dạng như: dao động điều hòa, con lắc đơn, dao động tắt dần, tổng hợp dao đông….Mỗi phần bao gồm phần tóm tắt công thức và các bài tập có video  hướng dẫn giải. Với hơn 40 câu trắc nghiệm được lấy từ các đề đại học và cao đẳng của những năm gần đây, thầy sẽ hướng dẫn phương pháp giải nhanh các câu không quá 60 giây cho một một câu. Đây là chuyên đề trọng tâm có trong nội dung ôn thi đại học và cao đẳng.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. PHẠM QUỐCTÚY
Số lượng: 5
Giới thiệu:

Chuyên đề sẽ có trong các đề thi đại học, cao đẳng và tốt nghiệp phổ thông. Với 5 phần bao gồm các dạng: phương trình sóng, độ lệch pha, sóng dừng, giao thoa và sóng âm. Mỗi phần là một dạng bài tập về sóng cơ sẽ có trong các đề kiểm tra và đề thi. Với hơn 20 bài tập là các câu được lấy từ các đề thi đại học và cao đẳng từ năm 2008-2011 bao gồm phần định tính và định lượng. Các dạng toán trong chuyên đề rất cần thiết cho ôn tập thi tốt nghiệp, cao đẳng và đại học

Chi tiết
Trình bày: Thầy. PHẠM QUỐCTÚY
Số lượng: 6
Giới thiệu:

Chuyên đề được chia thành 6 phần, mỗi phần là một dạng bài tập về dòng điện xoay chiều cụ thể sẽ có các bài như: đại cương; truyền tải biến áp; máy phát; tổng quát về dòng điện xoay chiều; đoạn mạch chỉ có R, L, C; công suất P và cosj. Mỗi bài giảng gồm có phần tóm tắt các công thức, và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với gần 60 câu bài tập được trích dẫn từ các đề thi đại học, cao đẳng từ năm 2007 – 2011 sẽ khái quát tất cả các dạng toán về dòng điện xoay chiều. Đây là chuyên đề có trong các đề thi tốt nghiệp, cao đẳng và đại học.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. PHẠM QUỐCTÚY
Số lượng: 3
Giới thiệu:

Chuyên đề sẽ gồm 3 phần như sau: sóng điện từ, mạch dao động LC và năng lượng điện từ. Mỗi phần gồm có tóm tắt lại các công thức và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với 26 bài tập lấy từ các đề cao đẳng và đại học của các năm 2009 – 2011, các bài bài tập này được thầy hướng dẫn giải không quá 60 giây cho một câu. Đây là chuyên đề quan trọng dành cho ôn tập thi tốt nghiệp và đại hoc - cao đẳng.
Chi tiết
Trình bày: Thầy. PHẠM QUỐCTÚY
Số lượng: 6
Giới thiệu:
Đây là chuyên đề trọng tâm trong các nội dung ôn tập thi tốt nghiệp và đại học. Chuyên đề sẽ được chia thành các phần sau: tán sắc ánh sáng, nhiễu xạ, giao thoa ánh sáng, tia X,…..Mỗi phần gồm có tóm tắt các công thức và các bài tập đều có video hướng dẫn giải, mỗi câu sẽ được thầy hướng dẫn giải không quá 60 giây. Các bài tập này được lấy từ các đề đại học và cao đẳng của những năm gần đây từ 2007 – 2011. Chi tiết
Trình bày: Thầy. PHẠM QUỐCTÚY
Số lượng: 3
Giới thiệu:

Chuyên đề được chia thành 3 phần gồm các phần: các định luật quang điện, thuyết lượng tử ánh sáng, mẫu nguyên tử Bo. Mỗi phần gồm có tóm tắt công thức và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với hơn 20 bài tập được lấy từ  các đề cao đẳng và đại học của những năm gần đây từ 2007 – 2011.

Chi tiết
12