Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Chương Trình Vật Lý Lớp 12
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/20/2020 12:11:49 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Vật lý lớp 12
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang vat ly 12

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG VẬT LÝ LỚP 12.

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại các kiến thức trọng tâm về chương trình vật lý lớp 12, Ban biên tập cadasa đã biên soạn chương trình giảng dạy “Vật Lý Lớp 12”. Chương trình này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trong tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần tóm tắt lý thuyết trọng tâm, các dạng bài tập có video hướng dẫn giải và các bài tập đề nghị. Mỗi bài lý thuyết sẽ có những thí nghiệm minh họa, trong phần bài tập sẽ có những câu được lấy từ các đề thi và sách ôn luyện thi
HỆ THỐNG BÀI GIẢNG VẬT LÝ 12 CADASA
Trình bày: Thầy. Phạm Quốc Túy
Số lượng: 10
Giới thiệu:

Đây là chương trọng tâm, những nội dung của chương sẽ có trong đề thi đại học, cao đẳng của các năm. Với 10 bài như: đại cương về dao động điều hòa, con lắc lò xo dao động theo phương thẳng đứng, bài toán liên quan đến năng lượng, hệ hai lò xo nối nhau….Mỗi bài bao gồm phần lý thuyết tóm tắt lại các nội dung quan trọng, các câu hỏi lý thuyết và các bài tập  có video  hướng dẫn giải. Với hơn 100 bài tập tự luận được trích dẫn từ các đề thi đại học, cao đẳng, tốt nghiệp và sách ôn thi đại học.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 7
Giới thiệu:

Chương “Sóng Cơ Học” sẽ có trong các đề thi đại học, cao đẳng, tốt nghiệp, học kì và đề kiểm tra. Với 7 bài bao gồm các nội dung: lý thuyết sóng cơ, bài tập sóng cơ, lý thuyết giao thoa, bài tập giao thoa, sóng dừng, sóng âm,….. Mỗi bài là một dạng bài tập về sóng cơ học có trong các đề thi. Với hơn 60 bài tập là các câu được lấy từ các đề thi đại học, tốt nghiệp và sách ôn tập luyện thi đại học. Các bài trong chương”Sóng Cơ Học” là nội dung quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ và đại học.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 13
Giới thiệu:

Chương này được chia thành 13 bài, mỗi bài là một dạng bài tập về “Dòng Điện Xoay Chiều” cụ thể sẽ có các bài như: dòng điện xoay chiều, mạch điện một phần tử, mạch điện ba phần tử, bài toán về cực trị bài toán về hộp đen, truyền tải điện năng đi xa và máy biến áp…... Mỗi bài giảng gồm có phần lý thuyết trọng tâm, các câu trắc nghiệm lý thuyết và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với gần 100 câu bài tập tự luận được trích từ các tài liệu ôn thi đại học và tốt nghiệp. Chương” Dòng Điện Xoay Chiều” là chương khó và trừu tượng, nhưng những dạng toán này là các dạng sẽ có trong đề thi đại học, cao đẳng và tốt nghiệp của các năm.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 6
Giới thiệu:

Chương”Dao Động Và Sóng Điện Từ” sẽ gồm 6 bài như sau: lý thuyết mạch dao động LC, bài tập mạch dao động LC, lý thuyết năng lượng điện từ, bài tập năng lượng điện từ,….. Mỗi bài gồm có tóm tắt lại các công thức và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 50 bài tập được lấy trong các đề thi, đề kiểm tra của các trường được phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Những kiến thức và các dạng bài tập về “dao động và sóng điện từ” sẽ có trong các đề thi đại học, cao đẳng và tốt nghiệp của các năm.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 10
Giới thiệu:

Chương” Sóng Ánh Sáng” được chia thành 10 bài như sau: tán sắc ánh sáng, lý thuyết về giao thoa ánh sáng, bài toán xác định vị trí, thứ của các vân, bài toán tìm số vân trên đoạn L, bài toán về hệ vân trùng nhau,……. Mỗi bài gồm có phần tóm tắt lý thuyết và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 70 bài tập được trích trong các sách bài tập luyện thi, trong các đề thi đại học cao đẳng và đề tốt nghiệp của các năm. Đây là những kiến thức trọng tâm có trong nội dung ôn thi và các đề thi đại học và cao đẳng của các năm.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 10
Giới thiệu:

Chương”Lượng Tử Ánh Sáng” được chia thành 6 bài gồm các bài: lý thuyết về hiện tượng quang điện, bài tập về hiện tượng quang điện, lý thuyết về mẫu nguyên tử Bor, bài tập về mẫu nguyên tử Bor…... Mỗi bài gồm có tóm tắt công thức và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với hơn 100 bài tập được lấy từ trong các đề thi đại học, cao đẳng và sách ôn luyện thi của các năm. Đây là dạng bài tập quan trọng có trong các đề thi đại học, cao đẳng và tốt nghiệp của từng năm.

Chi tiết
12
SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN