Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Chương Trình Sinh Lớp 12
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 6/7/2020 10:45:21 AM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Sinh Học lớp 12
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang sinh hoc 12
Hiện tại môn Sinh học chưa có video bài giảng.
Mời các bạn tham khảo tài liệu trước!

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG SINH HỌC LỚP 12.

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại các kiến thức trọng tâm của chương trình sinh học lớp 12, Ban biên tập cadasa đã biên soạn chương trình giảng dạy “Sinh Học Lớp 12”. Chương trình này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trong tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần tóm tắt lý thuyết trọng tâm, video hướng dẫn trả lời câu hỏi sách giáo khoa, hệ thống câu hỏi mở rộng và bài tập tự luận mở rộng. Mỗi bài này sẽ là những kiến thức trọng tâm có trong ôn thi và đề thi tốt nghiệp, đại học và cao đẳng.

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG SINH HỌC 12 CADASA
Trình bày: Thầy Nguyễn Lâm Quang Thoại
Số lượng: 6
Giới thiệu:

Đây là chương trọng tâm, những nội dung của chương sẽ có trong đề thi đại học, cao đẳng của các năm. Với 6 bài như: Gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND, phiên mã và dịch mã, điều hoà hoạt động gen….Mỗi bài sẽ được chia nhỏ thành các phần tóm tắt lý thuyết, hướng dẫn trả lời câu hỏi sách giáo khoa, câu hỏi mở rộng và các bài tập tự luận mở rộng. Mỗi phần sẽ có video hướng dẫn giải và có các bài tập tự luận phù hợp với chương trình phổ thông và là nền tảng để ôn thi.

Chi tiết
Trình bày: Thầy Nguyễn Lâm Quang Thoại
Số lượng: 7
Giới thiệu:

Chương “Tính Quy Luật Của Hiện Tượng Di Truyền” sẽ có trong các đề thi đại học, cao đẳng, tốt nghiệp, học kì và đề kiểm tra. Với 7 bài bao gồm các nội dung: quy luật Menđen : quy luật phân li, quy luật Menđen : quy luật phân li độc lập; tương tác gen và tác động đa hiệu của gen ….. Mỗi bài là một phần lý thuyết và bài tập có trong các đề thi. Với mỗi bài cũng sẽ có phần tóm tắt lý thuyết, hướng dẫn trả lời câu hỏi sách giáo khoa, hệ thống câu hỏi mở rộng và bài tập tự luận mở rộng. Các bài trong chương”Tính Quy Luật Của Hiện Tượng Di Truyền” là nội dung quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ và đại học.

Chi tiết
Trình bày: Thầy Nguyễn Lâm Quang Thoại
Số lượng: 2
Giới thiệu:

Chương này được chia thành 2 bài như: cấu trúc di truyền của quần thể, Cấu trúc di truyền của quần thể ( tiếp theo). Mỗi bài giảng gồm có phần tóm tắt lý thuyết, hướng dẫn trả lời các câu hỏi sách giáo khoa và hệ thống các bài tập tự luận mở rộng. Chương” Di Truyền Học Quần Thể” là chương khó, những kiến thức trong chương này sẽ có trong ôn tập kiểm tra và các đề thi.

Chi tiết
Trình bày: Thầy Nguyễn Lâm Quang Thoại
Số lượng: 3
Giới thiệu:

Chương ”Ứng Dụng Di Truyền Học” sẽ gồm 3 bài như sau: chọn giống vật nuôi và cây trồng dựa trên nguồn biến dị tổ hợp, tạo giống bằng phương pháp gây đột biến và công nghệ tế bào, tạo giống nhờ công nghệ gen. Mỗi bài gồm có tóm tắt lại các kiến thức trọng tâm, hướng dẫn giải trả lời các câu hỏi sách giáo khoa và hệ thống các bài tập tự luận đều có video hướng dẫn. Những kiến thức của chương “ Ứng Dụng Di Truyền Học ” sẽ có trong các đề thi đại học, cao đẳng và tốt nghiệp của các năm.

Chi tiết
Trình bày: Thầy Nguyễn Lâm Quang Thoại
Số lượng: 3
Giới thiệu:

Chương” Di Truyền Học” được chia thành 3 bài như sau: Di truyền y học, Bảo vệ vốn gen của loài người và một số vấn đề xã hội của di truyền học, Ôn tập phần di truyền học. Mỗi bài gồm có phần tóm tắt lý thuyết trọng tâm, hướng dẫn giải trả lời các câu hỏi sách giáo khoa và hệ thống các bài tập tự luận đều có video hướng dẫn. Với các câu hỏi và bài tập tự luận được trích trong các sách bài tập luyện thi và sách giáo khoa. Đây là những kiến thức trọng tâm có trong nội dung ôn thi và các đề thi đại học và cao đẳng của các năm.

Chi tiết
Trình bày: Thầy Nguyễn Lâm Quang Thoại
Số lượng: 8
Giới thiệu:

Chương ”Bằng Chứng Và Cơ Chế Tiến Hóa” của phần “Tiến Hóa” được chia thành 8 bài gồm các bài: Các bằng chứng tiến hoá; Học thuyết Lamac và học thuyết Đacuyn; Học thuyết tiến hoá tổng hợp hiện đại Quá trình hình thành quần thể thích nghi. …... Mỗi bài gồm có tóm tắt lý thuyết trọng tâm, hướng dẫn giải trả lời các câu hỏi sách giáo khoa và hệ thống các bài tập tự luận có video hướng dẫn. Với các câu hỏi và bài tập tự luận được trích trong các sách bài tập luyện thi và sách giáo khoa. Đây là dạng bài tập quan trọng có trong các đề thi đại học, cao đẳng và tốt nghiệp của từng năm.

Chi tiết
12