Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Chương Trình Vật Lý Lớp 11
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 4/8/2020 9:23:26 AM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Vật Lý lớp 11
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang chuyen de Toan

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG VẬT LÝ LỚP 11

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại các kiến thức trọng tâm về chương trình vật lý lớp 11, Ban biên tập cadasa đã biên soạn chương trình giảng dạy “Vật Lý Lớp 11”. Chương trình này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trong tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần tóm tắt lý thuyết trọng tâm, các dạng bài tập có video hướng dẫn giải và các bài tập đề nghị. Ngoài ra, cuối mỗi chương còn có các đề kiểm tra, các đề thi học kì của các trường chuyên tại thành phố Hồ Chí Minh, do Ban biên tập cadasa tổng hợp.

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG VẬT LÝ 11 CADASA
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 7
Giới thiệu:

Đây là chương cơ bản. Với 7 bài như: định luật Culong, định luật bảo toàn điện tích, điện trường và cường độ điện trường – đường sức điện, công của lực điện, hiệu điện thế ……Mỗi bài bao gồm phần tóm tắt lại lý thuyết và các bài tập có video  hướng dẫn giải. Với hơn 50 bài tập tự luận được trích dẫn từ các đề kiểm tra, đề thi học kì, trong các sách bài tập vật lý 11 được phân thành các dạng từ cơ bản đến nâng cao.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân.
Số lượng: 7
Giới thiệu:

Chương “Dòng Điện Không Đổi” sẽ có trong các đề thi học kì và đề kiểm tra. Với 7 bài bao gồm các nội dung: dòng điện không đổi – nguồn điện, điện năng - công suất điện, điện luật Ohm đối với toàn mạch, ghép các nguồn thành bộ,….. . Mỗi bài là một dạng bài tập về dòng điện không đổi sẽ có trong các đề kiểm tra và đề thi. Với hơn 50 bài tập là các câu được lấy từ các đề thi, đề kiểm tra của các trường. Các bài trong chương”Dòng điện không đổi” là nội dung quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 7
Giới thiệu:

Chương này được chia thành 7 bài, mỗi bài là một ứng dụng của dòng điện trong thực tế cụ thể sẽ có các bài như: dòng điện trong kim loại, dòng điện trong chất điện phân, dòng điện trong chất khí, dòng điện trong chân không,…... Mỗi bài giảng gồm có phần tóm tắt lý thuyết, một vài bài tập có video hướng dẫn giải và ứng dụng trong thực tế. Với gần 30 câu bài tập tự luận được phân thành các dạng bài tập từ đơn giản đển nâng cao. Chương”Dòng Điện Trong Các Môi Trường” những kiến thức này sẽ được dùng được giải thích một vài hiện tượng điện trong cuộc sống.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 6
Giới thiệu:

Chương” Từ Trường” sẽ gồm 6 bài như sau: từ trường, lực từ, cảm ứng từ, lực Lorentz, từ trường của dòng điện trong dây dẫn có hình dạng đặc biệt,….. Mỗi bài gồm có tóm tắt lại lý thuyết và các công thức cần nhớ , các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 40 bài tập được lấy trong các đề thi, đề kiểm tra của các trường được phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Chương này, là những kiến thức cơ bản về từ trường, là nền tẳng để học kiến thức phức tạp hơn về từ trường.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 5
Giới thiệu:

Chương” Cảm Ứng Điện Từ” được chia thành 5 bài như sau: từ thông – cảm ứng điện từ, suất điện động cảm ứng, tự cảm,….. Mỗi bài gồm có phần tóm tắt lý thuyết và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với gần 30 bài tập tự luận được lấy trong các sách vật lý 11 nâng cao và phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Chương” Cảm Ứng Điện Từ” là chương trừu tượng, vận dụng những kiến thức của từ trường để giải thích các hiện tượng và bài tập về cảm ứng điện.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 4
Giới thiệu:

Chương”Khúc Xạ Ánh Sáng” được chia thành 4 bài gồm các bài: khúc xạ ánh sáng, phản xạ toàn phần,…... Mỗi bài gồm có tóm tắt công thức và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với hơn 15 bài tập được lấy từ các đề kiểm tra 1 tiết và đề thi học kỳ của các trường. Đây là chương đầu tiên của phần quang học, những kiến thức của chương này là những kiến thức cơ bản về quang học.

Chi tiết
12
SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN