Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Chương Trình Toán Lớp 11
Giải Tích
Hình Học
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/20/2020 1:13:01 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Toán lớp 11
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang toan lop 12

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG TOÁN LỚP 11.

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại các kiến thức trọng tâm về chương trình toán lớp 11, Ban biên tập cadasa đã biên soạn chương trình giảng dạy “Toán Lớp 11”. Chương trình này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trọng tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần tóm tắt lý thuyết trọng tâm, các dạng bài tập có video hướng dẫn giải và các bài tập đề nghị. Ngoài ra, cuối mỗi chương còn có các đề kiểm tra, các đề thi học kì của các trường chuyên tại thành phố Hồ Chí Minh, do Ban biên tập cadasa tổng hợp.

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG TOÁN 11 CADASA
Trình bày: Thầy. Nguyễn Xuân Trình
Số lượng: 10
Giới thiệu:

Đây là chương đầu tiên trong chương trình toán lớp 11 và là chương cơ bản. Với 10 bài như: các hàm số lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản, phương trình bậc nhất đối với hàm số lượng giác, phương trình bậc hai đối với hàm số lượng giác,.….Mỗi bài bao gồm phần tóm tắt công thức và các bài tập có video  hướng dẫn giải. Với gần 60 bài tập tự luận được trích dẫn từ các đề kiểm tra, đề thi học kì, trong sách giáo khoa toán lớp 11 được phân thành các dạng từ cơ bản đến nâng cao.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Xuân Trình
Số lượng: 12
Giới thiệu:

Chương “Tổ Hợp Và Xác Suất” sẽ có trong các đề thi học kì và đề kiểm tra. Với 10 bài bao gồm các nội dung: hai quy tắc đếm cơ bản, hoán vị, chỉnh hợp và tổ hợp, nhị thức Niuton, biến cố và xác suất của biến cố,…….. Với hơn 50 bài tập là các câu được lấy từ các đề thi, đề kiểm tra của các trường và sách giáo khoa toán lớp 10. Các bài trong chương”Tổ Hợp Và Xác Suất” là những kiến thức quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ và có trong các đề thi tốt nghiệp, cao đẳng và đại học.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Xuân Trình
Số lượng: 5
Giới thiệu:

Chương này được chia thành 5 bài, mỗi bài là một dạng bài tập về”Dãy Số, Cấp Số Cộng Và Cấp Số Nhân” cụ thể sẽ có các bài như: phương pháp quy nạp toán học, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân.…... Mỗi bài giảng gồm có phần tóm tắt các công thức, và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với hơn 30 câu bài tập tự luận được phân thành các dạng bài tập từ đơn giản đển nâng cao. Chương” Dãy Số, Cấp Số Cộng Và Cấp Số Nhân” là chương trừu tượng và khó hiểu, các kiến thức này sẽ có trong các vấn đề về khảo sát hàm số và có trong các đề thi đại học và cao đẳng của các năm.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Xuân Trình
Số lượng: 12
Giới thiệu:

Chương”Giới Hạn” sẽ gồm 12 bài như sau: dãy số có giới hạn 0, dãy số có giới hạn hữu hạn, dãy số có giới hạn vô cực, định nghĩa và một số định lí về giới hạn hàm số, giới hạn một bên, các dạng vô định….….. Mỗi bài gồm có phần tóm tắt lại các công thức và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 40 bài tập được lấy trong các đề thi, đề kiểm tra của các trường được phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đây là chương trọng tâm và những kiến thức cơ bản này là nền tảng để giải các bài tập về khảo sát hàm số của chương trình toán lớp 12. 

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Xuân Trình
Số lượng: 8
Giới thiệu:

Chương”Đạo Hàm” được chia thành 8 bài như sau: khái niệm đạo hàm, các qui tắc đạo hàm, tiếp tuyến của đồ thị hàm số, đạo hàm các hàm số lượng giác, vi phân,…... Mỗi bài gồm có phần tóm tắt lý thuyết và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 50 bài tập tự luận được lấy trong sách toán lớp 11, trong các đề kiểm tra và đề thi của các trường và phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đển nâng cao. Chương” Đạo Hàm” là chương trừu tượng và khó, các kiến thức của chương này là nội dung cơ bản có trong khảo sát hàm số lớp 12 và là nội dung trọng tâm ôn thi tốt nghiệp và đại học.

Chi tiết
SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN