Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Chương Trình Vật Lý Lớp 10
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/20/2020 12:44:01 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Vật lý lớp 10
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang vat ly 10
HỆ THỐNG BÀI GIẢNG VẬT LÝ 10 CADASA
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 8
Giới thiệu:

Đây là chương cơ bản. Với 8 bài như: chuyển động cơ, chuyển động thẳng đều, chuyển động thẳng biến đổi đều, sự rơi tự do, chuyển động tròn đều….Mỗi bài bao gồm phần tóm tắt công thức và các bài tập có video  hướng dẫn giải. Với hơn 50 bài tập tự luận được trích dẫn từ các đề kiểm tra, đề thi học kì, trong các sách bài tập vật lý 10 được phân thành các dạng từ cơ bản đến nâng cao.
Tình trạng dạy online: đã hoàn thành

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 7
Giới thiệu:

Chương “Động Học Chất Điểm” sẽ có trong các đề thi học kì và đề kiểm tra. Với 7 bài bao gồm các nội dung: tổng hợp và phân tích lực, điều kiện cân bằng của chất điểm, ba định luật Newton, lực hấp dẫn, định luật vạn vật hấp dẫn, lực ma sát, lực hướng tâm, bài toán về chuyển động ném ngang. Mỗi bài là một dạng bài tập về động lục học chất điêm sẽ có trong các đề kiểm tra và đề thi. Với hơn 60 bài tập là các câu được lấy từ các đề thi, đề kiểm tra của các trường. Các bài trong chương”Động Học Chất Điểm” là nội dung quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ.
Tình trạng dạy online: đã hoàn thành

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 8
Giới thiệu:

Chương này được chia thành 8 bài, mỗi bài là một dạng bài tập về “Cân Bằng Và Chuyển Động Của Vật Rắn” cụ thể sẽ có các bài như: cân bằng những vật chịu tác dụng của hai lực, cân bằng của một vật rắn có trục quay cố đinh, cân bằng của một vật rắn chịu tác dụng của ba lực song song, quy tắc hợp lực song song cùng chiều, các dạng cân bằng, cân bằng của một vật có mặt chân đế,…... Mỗi bài giảng gồm có phần tóm tắt các công thức, và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với gần 60 câu bài tập tự luận được phân thành các dạng bài tập từ đơn giản đển nâng cao. Chương” Cân Bằng Và Chuyển Động Của Vật Rắn” là chương khó và trừu tượng, kiến thức này sẽ là nền tảng để học chương” Động Lực Học Vật Rắn” trong chương trình lớp 12.
Tình trạng dạy online: từ 30 /08/2012 đến 08/08/2012

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 7
Giới thiệu:

Chương” Các Định Luật Bảo Toàn” sẽ gồm 7 bài như sau: động lượng, định luật bảo toàn động lượng, công và công suất, động năng, thế năng, cơ năng. Mỗi bài gồm có tóm tắt lại các công thức và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 40 bài tập được lấy trong các đề thi, đề kiểm tra của các trường được phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đây là chương cuối trong chương trinh học kỳ I vật lý 10 và là nội dung trọng tâm có trong ôn thi hoc kỳ.
Tình trạng dạy online: từ 12 /08/2012 đến 25/08/2012

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân
Số lượng: 6
Giới thiệu:

Chương” Chất Khí” được chia thành 6 bài như sau: cấu tạo chất, thuyết động học phân tử chất khí, quá trình đẳng nhiệt, định luật Bôilơ –Mariôt, quá trình đẳng tích, định luật Saclơ, phương trình trạng thái của khí lí tưởng. Mỗi bài gồm có phần tóm tắt lý thuyết và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 30 bài tập tự luận được lấy trong các sách vật lý 10 nâng cao và phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đển nâng cao. Chương” Chất Khí” là chương trừu tượng và khó, nhưng nội dung của chương là trọng tâm ôn thi học kỳ II và kiểm tra 1 tiết.
Tình trạng dạy online: từ 27 /08/2012 đến 3/09/2012

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Dương Truyền Nhân.
Số lượng: 4
Giới thiệu:

Chương”Cơ Sở Của Nhiệt Động Lực Học” được chia thành 4 bài gồm các bài:nội năng và sự biến thiên nội năng, các nguyên lí của nhiệt động lực học. Mỗi bài gồm có tóm tắt công thức và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với 15 bài tập được lấy từ các đề kiểm tra 1 tiết và đề thi học kỳ của các trường. Hai nguyên lý của nhiệt động lực học là nội dung quan trọng được sử dụng nhiều trong giải bài tập về nhiệt và ứng dụng trong vật lý kỹ thuật.
Tình trạng dạy online: từ 05 /09/2012 đến 11/09/2012

Chi tiết
12
SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN