Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Chương Trình Toán Lớp 10
Giải Tích
Hình Học
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/20/2020 12:41:08 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Toán lớp 10
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang toan lop 10

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG TOÁN LỚP 10.

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại các kiến thức trọng tâm về chương trình toán lớp 10, Ban biên tập cadasa đã biên soạn chương trình giảng dạy “Toán Lớp 10”. Chương trình này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trong tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần tóm tắt lý thuyết trọng tâm, các dạng bài tập có video hướng dẫn giải và các bài tập đề nghị. Ngoài ra, cuối mỗi chương còn có các đề kiểm tra, các đề thi học kì của các trường chuyên tại thành phố Hồ Chí Minh, do Ban biên tập cadasa tổng hợp.

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG TOÁN 10 CADASA
Trình bày: Thạc sĩ . Lê Hoành Sử.
Số lượng: 8
Giới thiệu:
Đây là chương đầu tiên trong chương trình toán lớp 10 và là chương cơ bản. Với 8 bài như: mệnh đề, tập hợp, tập con – tập bằng nhau, các phép toán tập hợp….Mỗi bài bao gồm phần tóm tắt công thức và các bài tập có video  hướng dẫn giải. Với gần 40 bài tập tự luận được trích dẫn từ các đề kiểm tra, đề thi học kì, trong sách giáo khoa toán lớp 10 được phân thành các dạng từ cơ bản đến nâng cao.

Chi tiết
Trình bày: Thạc sĩ . Lê Hoành Sử.
Số lượng: 9
Giới thiệu:

Chương “Hàm Số Bậc Nhất Và Bậc Hai” sẽ có trong các đề thi học kì và đề kiểm tra. Với 9 bài bao gồm các nội dung: hàm số- tập xác định và đồ thị, hàm số - sự biế thiên, hàm số - tính chẵn lẻ của hàm số, hàm số y = ax + b, hàm số y = ax2 + bx + c. Mỗi bài là một dạng bài tập về hàm số, đây là những kiến thức cơ bản để làm nền tảng cho vấn đề khảo sát hàm số trong chương trình toán lớp 12. Với hơn 40 bài tập là các câu được lấy từ các đề thi, đề kiểm tra của các trường và sách giáo khoa toán lớp 10. Các bài trong chương”Hàm Số Bậc Nhất Và Bậc Hai” là những kiến thức quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ.

Chi tiết
Trình bày: Thạc sĩ . Lê Hoành Sử
Số lượng: 13
Giới thiệu:

Chương này được chia thành 13 bài, mỗi bài là một dạng bài tập về “Phương Trình Và Hệ Phương Trình” cụ thể sẽ có các bài như: khái niệm về phương trình, phương trình bậc nhất một ẩn số, phương trình bậc hai một ẩn số, ứng dụng định lý Viet, phương trình chứa giá trị tuyệt đối,.…... Mỗi bài giảng gồm có phần tóm tắt các công thức, và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với hơn 65 câu bài tập tự luận được phân thành các dạng bài tập từ đơn giản đển nâng cao. Chương” Phương Trình Và Hệ Phương Trình” là chương khó và trừu tượng, kiến thức này sẽ là nền tảng để giải các bài tập về phương trình và hệ phương trình trong chương trình toán lớp 12.

Chi tiết
Trình bày: Thạc sĩ . Lê Hoành Sử
Số lượng: 7
Giới thiệu:
Chương”Bất Đẳng Thức. Bất Phương Trình” sẽ gồm 7 bài như sau: bất đẳng thức, bất phương trình, dấu của một nhị thức bậc nhất, bất phương trình bậc nhất hai ẩn, dấu tam thức bậc hai,….. Mỗi bài gồm có tóm tắt lại các công thức và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 40 bài tập được lấy trong các đề thi, đề kiểm tra của các trường được phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đây là chương trọng tâm có trong ôn thi hoc kỳ và là kiến thức cơ bản để giải các bất phương trình trong chương trình toán lớp 12. 

Chi tiết
Trình bày: Thạc sĩ . Lê Hoành Sử
Số lượng: 6
Giới thiệu:

Chương” Chất Khí” được chia thành 6 bài như sau: cấu tạo chất, thuyết động học phân tử chất khí, quá trình đẳng nhiệt, định luật Bôilơ –Mariôt, quá trình đẳng tích, định luật Saclơ, phương trình trạng thái của khí lí tưởng. Mỗi bài gồm có phần tóm tắt lý thuyết và các bài tập đều có video hướng dẫn giải. Với hơn 30 bài tập tự luận được lấy trong các sách vật lý 10 nâng cao và phân thành các dạng bài tập từ cơ bản đển nâng cao. Chương” Chất Khí” là chương trừu tượng và khó, nhưng nội dung của chương là trọng tâm ôn thi học kỳ II và kiểm tra 1 tiết.

Chi tiết
Trình bày: Thạc sĩ . Lê Hoành Sử
Số lượng: 6
Giới thiệu:

Chương”Góc Lượng Giác Và Công Thức Lượng Giác” được chia thành 6 bài gồm các bài: góc và cung lượng giác, giá trị lương giác của một góc (cung), công thức lượng giác,….. Mỗi bài gồm có tóm tắt công thức và các bài tập có video hướng dẫn giải. Với 15 bài tập được lấy từ các đề kiểm tra 1 tiết, đề thi học kỳ của các trường và bài tập sách giáo khoa toán lớp 10. Đây là chương cuối trong chương trình toán lớp 10 và những kiến thức này là nển tảng để học và giải các bài tập toán lớp 12.

Chi tiết
1
SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN