Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/20/2020 12:38:54 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Hướng dẫn - Nội quy Cadasa.vn


QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG,CUNG CẤP, TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRÊN WEBSITE CADASA.VN

1. Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ

            Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc hợp pháp và thực tế, để nhằm mục đích bảo vệ lợi ích cho chính bạn cũng như là cho cả Cadasa.vn. Cho nên, chúng tôi yêu cầu bất cứ người nào đồng ý sử dụng dịch vụ của Cadasa.vn thì phải chấp nhận và tuân thủ các điều khoản trong quy định. Mọi trường hợp vi phạm tuỳ theo mức độ mà chúng tôi sẽ đưa ra những hình thức kỷ luật khác nhau, nặng nhất là tạm ngưng việc cung cấp dịch vụ mà không cần phải thông báo trước và không phải đền bù bất cứ một thiệt hại nào.

Những điểm mà chúng tôi muốn nhấn mạnh trong quy định này bao gồm:

-         Điều khoản đối với việc sử dụng thông tin.

-         Điều khoản về những nội dung đăng tải, bản quyền.

-         Các giới hạn, nghĩa vụ và cam kết của bạn đối với việc sử dụng dịch vụ của Cadasa.vn.

2. Điều khoản đăng ký

            Chúng tôi yêu cầu tất cả những người dùng khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên Cadasa.vn phải cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác các thông tin cá nhân của mình để đảm bảo lợi ích của bạn và tạo sự thuận lợi cho chúng tôi trong việc hỗ trợ học viên, đây là một điều khoản bắt buộc nên mong các bạn nghiêm túc tuân thủ. Mọi trường hợp phát hiện việc cung cấp thông tin không chính xác, thiếu trung thực thì bất cứ một sự cố hay vấn đề nào phát sinh trong phạm vi tài khoản của bạn thì đều thuộc trách nhiệm của bạn.

            Ngoài ra, chúng tôi chỉ giải quyết những trường hợp quên mật khẩu và dựa trên các thông tin đã được cung cấp để đổi lại mật khẩu cho bạn chứ không giải quyết mọi trường hợp liên quan đến việc bạn chia sẻ thông tin hoặc mật khẩu của mình cho bất cứ người nào khác, gây ảnh hưởng đến website và các học viên khác.

3. Quyền sử dụng của thành viên

            Tất cả người dùng đã đăng ký tài khoản để trở thành học viên của Cadasa.vn đều có quyền sử dụng tất cả các dịch vụ mà Cadasa.vn cung cấp. Từ việc đăng ký học, luyện thi, học nhóm, bình luận, đăng tải.. đến các dịch vụ hỗ trợ áp dụng trên Cadasa.vn. Đặc biệt, ở mục bình luận và chia sẻ thông tin thì những nội dung đăng tải trái quy định hoặc có nội dung không phù hợp với chủ đề sẽ bị xoá mà không cần thông báo trước, những trường hợp vi phạm nặng ảnh hưởng đến các học viên khác sẽ bị tạm khoá tài khoản có thời hạn, vô thời hạn hoặc vĩnh viễn.

4. Bản quyền nội dung trên hệ thống Cadasa.vn

            Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trên website Cadasa.vn đều thuộc về Cadasa.vn hoặc cấp phép hợp pháp cho Cadasa.vn sử dụng. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo, trừ khi được sự đồng ý của Cadasa.vn. Bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền, phân phát, sao chép hoặc tạo ra những bản sửa đổi nội dung dưới bất cứ hình thức nào trong bất cứ thành phần nào của website Cadasa.vn vì điều đó là vi phạm pháp luật.

            Các bài viết trên Cadasa.vn do các nhân viên hoặc các học viên trích dẫn từ một nguồn nào đó như: báo, tạp chí, sách hoặc bất kỳ một nguồn nào đó trên internet thì phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo tính minh bạch của thông tin và tôn trọng quyền tác giả.

            Những trường hợp mà chúng tôi xác nhận vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả dựa trên bản quy định này, chúng tôi có quyền ngay lập tức gỡ bỏ nội dung đó trên Cadasa.vn mà không cần thông báo cũng như chịu bất cứ trách nhiệm nào, kèm theo đó là xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người khác trước những vi phạm do bạn thực hiện.

5. Quy định về cung cấp, trao đổi nội dung thông tin trên Cadasa.vn

            Một môi trường học tập thuận lợi là phải có sự trao đổi và chia sẻ thông tin giữa các học viên. Cũng để nhằm mục đích đó, Cadasa.vn đã xây dựng cho các học viên những khu vực chuyên dùng cho việc chia sẻ thông tin, tài liệu, kinh nghiệm học tập và các nội dung liên quan đến giáo dục – thi cử..Tuy nhiên, khi sử dụng tiện ích này thì bạn phải tuân theo một số quy định sau:

Quy định đối với thông tin trên website

-      Bạn phải cam kết rằng: tất cả các nội dung mà bạn đăng tải đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của bạn hoặc có thẩm quyền cần thiết đối với tác giả hoặc các bên liên quan để cho phép Cadasa.vn sử dụng nội những dung đó và bạn phải chịu mọi trách nhiệm về những nội dung mà mình đã đăng tải lên Cadasa.vn.

-      Cadasa.vn có toàn quyền trong việc chấp nhận hoặc từ chối các nội dung mà bạn đã đăng tải, có quyền chuyển các nội dung của bạn từ một chương trình của Cadasa.vn sang một chương trình khác hoặc sửa đổi, chỉnh sửa để tạo thành một phần của website.

-      Không đăng tải những nội dung đã có bản quyền, các bí mật kinh doanh hoặc các nội dung liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, ngoại trừ việc bạn là tác giả hoặc là người có thẩm quyền sở hữu hợp pháp của những nội dung này.

-      Các nội dung đăng tải phải chính xác, tránh những thông tin sai lệch hoặc xuyên tạc gây ảnh hưởng đến Cadasa.vn, các học viên khác và các đối tượng khác có liên quan.

-      Tuyệt đối không được phép đăng tải, truyền đạt các thông tin trái pháp luật, khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

-      Đăng những thông tin sai sự thật về bản thân hoặc về một nhân vật nào đó.

Quy định chung đối với những thông tin, hành vi của học viên Cadasa.vn

-         Không sử dụng internet vào những mục đích xấu hoặc những mục đích vi phạm pháp luật.

-         Không gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị gây thiệt hại và ảnh hưởng đến sự hoạt động của Website và của cộng đồng.

-         Không đánh cắp mật khẩu, mã hoá hay sử dụng trái phép tài khoản cá nhân của thành viên khác, đưa các thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

-         Không tạo ra và cài đặt các chương trình chứa virus, các phần mềm độc hại gây ảnh hưởng hoặc xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng.

-         Gửi tin nhắn với nội dung có tính chất Spam.

            Khi sử dụng dịch vụ trên Cadasa.vn thì bạn phải hiểu và chấp nhận rằng các thông tin mà bạn tiếp nhận sẽ được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, có thể là do nhân viên Cadasa.vn chọn lọc và đăng tải hoặc do các học viên đăng tải…nên chúng tôi không thể chịu trách nhiệm hay kiểm soát từng nội dung đã được đăng tải để đảm bảo tính chính xác, hữu ích, mức độ an toàn hoặc các quyền sở hữu trí tuệ gắn liền với các nội dung, ngoài những nội dung mà nhân viên của chúng tôi đăng tải. Trong mỗi bài viết đều ẩn chứa những lợi ích, những nguy cơ, nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra, chọn lọc và biến những lợi ích trong mỗi bài viết trở thành kiến thức của mình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chọn lọc và loại bỏ những nội dung vi phạm để tạo ra một môi trường học tập thuận lợi nhất cho các học viên.

Ngoài ra, khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, bạn chấp nhận cho  chúng tôi giữ lại hoặc tiết lộ bất kì nội dung nào mà bạn đưa lên, kể cả các thông tin cá nhân khi bạn đăng ký tài khoản nếu pháp luật, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu và/hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc lưu giữ hay tiết lộ là cần thiết để đảm bảo sự tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho chúng tôi và cộng đồng người sử dụng.

6. Các liên kết tới bên thứ ba

            Chúng tôi hoàn toàn không chịu và không có bất kỳ một trách nhiệm nào đối với sự chính xác hoặc bất kỳ giá trị thông tin nào bắt nguồn từ các liên kết của các bên thứ ba mà không có sự xác nhận thuộc quyền kiểm soát của website www.cadasa.vn. Vì vậy nếu bạn truy cập đăng ký và sử dụng các tiện ích của bên thứ ba có liên kết tại Cadasa.vn thì phải đọc kỹ các điều khoản bảo mật của bên thứ ba để đảm bảo quyền lợi riêng tư và sự an toàn cho chính bạn.

7. Cam kết của bạn

Bạn cam kết loại bỏ Cadasa.vn ra khỏi tất cả các khiếu nại (bao gồm các chi nhánh, văn phòng đại diện, bộ phận quản lý, công nhân viên và các trung tâm) về tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, tổn thất, hoặc các chi phí tới từ:

-                     Việc bạn sử dụng các dịch vụ trên website Cadasa.vn.

-                     Do bạn vi phạm các điều khoản này.

-                      Do vi phạm các quy định áp dụng cho các nội dung do người sử dụng đăng tải.

-                     Do bạn vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba như: các quyền liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, quyền xuất bản, các quyền cá nhân hoặc các quyền liên quan khác…

Các nghĩa vụ và trách nhiệm xuất phát từ đòi hỏi của bên thứ ba liên quan đến những nội dung mà bạn đăng tải thì tất cả sẽ thuộc trách nhiệm của bạn, chiếu theo trách nhiệm thành viên và các điều khoản trong quy định này.

8. Giới hạn trách nhiệm

Tất cả thông tin chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát nhằm tạo ra một môi trường học tập thuận lợi cho Bạn. Cadasa.vn không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.

Việc truy cập và sử dụng các thông tin trên website Cadasa.vn đều dựa trên ý chí và quan điểm cá nhân nên bạn phải hoàn toàn tự chủ và chịu trách nhiệm về những hành vi của mình. Cadasa.vn chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và chúng tôi không đại diện, bảo đảm về bất cứ điều gì hoặc cho bất cứ mục đích cụ thể nào. Đây là những điều khoản để nhằm bảo vệ lợi ích cho chính bạn và Cadasa.vn nên việc đọc kỹ nội dung quy định này sẽ rất cần thiết đối với bạn trong quá trình học tập tại Cadasa.vn.