Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/20/2020 12:33:42 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Hướng dẫn - Bảo mật thông tin


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THÀNH VIÊN TRÊN WEBSITE CADASA.VN

Cadasa.vn hiểu rằng thông tin cá nhân là điều mà bất cứ một người dùng nào cũng cân nhắc khi đăng kí thành viên tại một website. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn tôn trọng và cố gắng hết sức để bảo vệ sự riêng tư của người dùng, giúp bạn có thể thật sự yên tâm học tập tại cadasa.vn. Tuy nhiên, chính sách này sẽ không được áp dụng đối với những bên tham gia mà chúng tôi không kiểm soát hoặc những người không phải nhân viên, đại lý hoặc không nằm trong quyền kiểm soát của chúng tôi.

 1. Thu thập thông tin

Khi đăng ký thành viên tại Cadasa.vn thì ngoài những thông tin bắt buộc như ID, Password, Email thì còn có thêm một số thông tin phụ khác. Các thông tin này sẽ rất cần thiết để đảm bảo lợi ích, cũng như là cơ sở để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn phát sinh trong quá trình học tập tại website Cadasa.vn.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin bạn cung cấp để cải tiến và nâng cấp dịch vụ nhằm phục vụ bạn tốt hơn, gửi thông báo cho bạn về các sản phẩm và dịch vụ, các chương trình khuyến mại, giải quyết những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, giao dịch thanh toán và liên lạc khi cần thiết.

3. Chia sẻ thông tin

Mọi thông tin cá nhân của học viên sẽ được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, không chia sẻ cho bên thứ ba hoặc sử dụng với mục đích thương mại nào khác ngoài việc hỗ trợ, cung cấp các thông tin cần thiết, liên hệ học viên và một số trường hợp cụ thể sau:

  • Để bảo vệ Cadasa.vn và các bên thứ ba khác, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khi chắc chắn việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Cadasa.vn và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

4. Bảo mật thông tin thành viên

Cadasa.vn sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật, mã hóa thông tin của thành viên một cách an toàn nhất có thể. Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin các thành viên, không bán hoặc chia sẻ thông tin đó vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với người dùng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin thành viên của Cadasa.vn.

Tuy nhiên về phía bạn, bạn cũng phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về tên tài khoản, mật khẩu khi dùng chung máy tính với nhiều người.

5. Bên thứ ba

Chính sách bảo mật thông tin thành viên của Cadasa.vn chỉ được áp dụng tại website www.cadasa.vn. Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác liên kết tại Cadasa.vn. Vì vậy nếu bạn truy cập đăng ký và sử dụng các tiện ích của bên thứ ba có liên kết tại Cadasa.vn thì phải đọc kỹ điều khoản bảo mật của bên thứ ba để đảm bảo quyền lợi riêng tư cho chính bạn.

6. Thay đổi điều khoản

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản của bản Chính sách này cho phù hợp với điều kiện thực tế. Những thay đổi lớn trong điều khoản, trên website cadasa.vn sẽ được chúng tôi thông báo trực tiếp trên website hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ email của bạn để bạn có thể nắm được thông tin một cách chính xác và kịp thời nhất.

7. Sự đồng ý của bạn

Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của Cadasa.vn. Khi sử dụng dịch vụ của Cadasa.vn, bạn mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Chính sách bảo mật thông tin này.

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến Chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0866843209 – DĐ: 0938.147.561