VIẾT VỀ NGÀY 20/11 - CẢM ƠN DUYÊN SỐ ĐÃ CHO EM GẶP CÔ


Âm nhạc bắt đầu bằng đồ rê mi, con số bắt đầu từ 1 2 3, chữ cái bắt đầu là A B C và việc học của em đã bắt đầu thành công từ khi em gặp được cô, một người cô thật sự rất tốt, cô Nguyễn Nguyễn Lan Anh.


Có thể cô không dạy hay nh
ư những giáo viên khác, có thể cô không xinh đẹp bằng những cô giáo khác nhưng cô là người tốt và rất yêu thương học sinh mà các thầy cô giáo khác khó có thể có được. Em không thể nào quên được hình ảnh một người cô với chiếc áo dài thiết tha đang giảng bài trước lớp, một người cô rất thương yêu học sinh. Nhiều lần học sinh làm cô buồn, cô khóc nhưng cô vẫn không từ bỏ mà còn tiếp tục giảng dạy bằng tình cảm thật sự của cô dành cho những học sinh của mình. Cô ơi, rồi học sinh của cô sẽ hiểu được tấm lòng của cô và sẽ ngoan, sẽ nghe theo lời cô thôi, cho nên cô đừng buồn nữa nhé!


Em còn nhớ lần đầu tiên em gặp cô là vào đầu Học Kì II năm em học lớp 11. Trước lúc đó sức học của em
rất yếu, nhất là môn toán chỉ toàn bị điểm dưới trung bình. Nh
ưng từ lúc gặp cô, được cô dạy toán cho em dù chỉ là một ngày, em thật sự đã khá lên rất nhiều và khi tổng kết năm học, điểm toán của em có sự tiến bộ rất lớn. Từ những điểm 1, 2, 3 mà đã lên thành 5, 7, 8. Từ một học sinh yếu đã thành học sinh trung bình và bây giờ là khá. Em biết, em đạt được những điều đó là nhờ vào sự tận tình mà cô đã dạy em. Cô không chỉ dạy em những bài học hay mà còn dạy em cách sống, cách trở thành một con người tốt.

Trong lúc con người em đang chứa đầy thù hận th
ì cô đã khuyên em “hãy quên đi tất cả những chuyện không vui và hãy giữ lại những kỉ niệm đẹp” Em thật sự cám ơn cô rất nhiều, nhờ cô mà em đã quên đi thù hận và đã sống tha thứ nhiều hơn. Em thật sự rất thương cô, rất quý cô, vì cô rất tốt, rất thương học sinh, có nhiều lần tâm trạng em không được ổn định, cô luôn khuyên em, góp ý cho em và em biết tất cả những điều đó đều xuất phát từ chính tình thương yêu của cô đối với em. Chắc cô còn nhớ ngày sinh nhật của cô, em đã tặng cô một món quà và đã làm cô rơi nước mắt, cô đã khóc nhưng không phải khóc vì buồn mà khóc vì vui và hạnh phúc. Lúc đó em thật sự rất vui, vì em đã làm được một điều ý nghĩa cho cô, làm được một điều mà em rất muốn làm cho người cô mà em yêu quý nhất. Em sẽ không bao giờ quên cô, không bao giờ quên những buổi học thật vui với cô, những lần em đàn cho cô nghe, những lần đi chơi với cô và còn rất nhiều hình ảnh đẹp về cô nữa. Cám ơn cô về tất cả, tất cả những điều mà cô đã mang lại cho em, em hứa sẽ học thật tốt và sẽ thành công, để chứng minh em là học trò của cô


ơi! cô là người rất tốt, rồi cô sẽ gặp rất nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống này thôi. Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, em chúc cô thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, sẽ có thật nhiều học sinh yêu quý và lúc nào cũng cười thật nhiều cô nhé! Cám ơn duyên số đã cho em gặp được cô, người cô mà em yêu thương nhất và trong lòng em chỉ có một người cô là cô thôi, cô Lan Anh!!!


Gửi cô: Nguyễn Nguyễn Lan Anh


Trường giảng dạy của cô: trường THPT Gò Vấp