VIẾT VỀ THẦY CÔ

VIẾT VỀ THẦY CÔ

Gửi thầy: Nguyễn Thọ Thành - Trường THPT Lý Thường Kiệt - Bắc Ninh.

Thấm thoát mà mười một năm cắp sách đến trường đã trôi qua rồi. Sao thời gian trôi nhanh vậy, mấy mà em lại phải rời xa mái trường, không còn được ngồi trên chiếc ghế đá dưới những hàng cây hoa phượng đỏ, không còn được nghe giảng của các thầy cô, không còn được gặp bạn bè… Nhưng chưa bao giờ em quên được một ngày ý nghĩa nhất trong tháng mười một này. Ngày mà chúng em ai ai cũng nhớ. Vâng, đó là ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, một ngày để chúng ta cùng nhớ lại những công lao của thầy cô . Người làm nhiệm vụ là “người lái đò” đưa chúng em sông để trở thành những con người có ích cho đất nước.

Thầy chủ nhiệm năm nay của chúng em, là một người mà cả lớp vô cùng yêu quý. Thầy tên Nguyễn Thọ Thành, cái tên đó thật đẹp đúng không mọi người?.

Thầy, người mà chúng em thầm gọi là “bố” là người “bố” thứ hai mà chúng em có được. Vì những gì tốt đẹp nhất Thầy đã giành tặng hết cho chúng em.

Người mẹ dạy chúng em bao điều về cuộc sống, về tình yêu thương và uốn nắn chúng em trở thành những con người có nhân cách tốt.

Em thực sự không biết phải diễn tả tấm lòng mình thế nào nữa. Có lẽ nhưng gì thầy dành cho chúng em không thể kể ra bằng lời được mà phải cảm nhận nó. Cảm ơn cuộc sống này vì đã cho em gặp một nhà giáo như thầy. Sau này lớn lên không biết chúng em có thể đền đáp hết công ơn của thầy không, nhưng thầy ơi!.Trong tim chúng em sẽ luôn yêu quý thầy, trong ngăn kéo trí nhớ chúng em sẽ không bao giờ quên được thầy đâu bởi thầy chính là người cho chúng em nhiều hơn cả kiến thức.

Cảm ơn thầy vì thầy là thầy giáo chủ nhiệm của A3!!!

Người dự thi :Cao Thị Thúy Nga.

Tên trường: Trường Trung Học Phổ Thông Lý Thường Kiệt - Bắc Ninh.