CADASA – THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU VIỆT NAM NĂM 2013


Cadasa là một trong 130 thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam được tôn vinh và cấp giấy chứng nhận tại
Typical Brand 2013.

Sáng ngày 29/6, tại văn phòng Quốc hội Vụ công tác phía Nam đã diễn ra hội nghị công bố khảo sát chỉ số niềm tin – Typical Brand 2013 dưới sự bảo trợ của Bộ khoa học và công nghệ. Tại đây, CADASA đã vinh dự đón nhận kỉ niệm chương và giấy chứng nhận thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2013.
Thầy Lê Hoành Sử đại diện CADASA lên tiếp nhận kỉ niệm chương từ Ban tổ chức.Để được cấp chứng nhận “Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu 2013”, Cadasa đã đảm bảo là một thương hiệu uy tín, minh bạch được tín nhiệm, thường xuyên có những hoạt động tích cực vì cộng đồng bảo vệ môi trường.Kế thừa sự tiên phong phát triển giáo dục trong 24 năm qua, CADASA.VN ra đời cùng với sự nỗ lực của toàn thể Thầy cô, Cán bộ và Chuyên viên của Trung tâm Cadasa đã đón nhận sự tín nhiệm và ủng hộ rất lớn từ hàng chục ngàn học sinh và phụ huynh trên cả nước. Việc đón nhận danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục là niềm tự hào của CADASA.VN, đồng thời là động lực thúc đẩy cho CADASA.VN tiếp tục hoàn thiện, mang đến nhiều chương trình giáo dục bổ ích cho học sinh trên mọi miền tổ quốc.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH 

CADASA.VN & VĂN HÓA ĐỌC SÁCH”

 Mừng sự kiện CADASA đón nhận Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2013, nhằm tạo ra một chương trình thiết thực trong cuộc sống và mong ước góp phần duy trì văn hóa đọc sách. CADASA.VN kết hợp với Bộ phận phát hành sách đưa ra chương trình “CADASA.VN & VĂN HÓA ĐỌC SÁCH” để tặng hơn 3000 cuốn sách. Chương trình dành cho tất cả các bạn là học sinh THPT có tài khoản tại CADASA.VN.

Điều kiện nhận sách

        -  Học sinh có tài khoản tại CADASA.VNthực hiện các bước đăng ký nhận sách theo mẫu bên dưới

          -  Mỗi học sinh được đăng ký nhận tặng tối đa 2 cuốn sách tùy chọn trong danh mục sách mà Cadasa.vn đưa ra.

Nguyên tắc thực hiện

Để tạo sự thuận tiện và nhanh chóng. Các bạn thực hiện nhận sách theo 2 hình thức sau:

        -   Học sinh tại TPHCM: đến trực tiếp tại Bộ phận phát hành sách CADASA để nhận sách (sau khi đăng ký).

     Địa chỉ: 16 Phan Liêm, P. Đakao, Q. 1, TPHCM.

           -  Học sinh các Tỉnh

Cadasa.vn sẽ gửi sách tặng, kèm theo danh sách học sinh đã đăng kí nhận sách đến địa chỉ Trường. Điều kiện: Khi số học sinh cùng Trường từ 10 bạn trở lên đăng ký nhận sách thì Cadasa.vn sẽ gửi về trường để tiết kiệm chi phí chuyển phát bưu phẩm (các bạn có thể kêu gọi bạn bè cùng Trường đăng ký để nhanh chóng đủ số lượng). Nhớ cập nhật thông tin Trường, Lớp chính xác nha các bạn!

Thời gian

Thời gian diễn ra chương trình: từ 30/07/2013 đến khi hết số lượng sách.

Thời gian nhận sách tại TPHCM: bắt đầu từ 04/08/2013 (Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6).

Thời gian gửi sách qua bưu điện: bắt đầu từ 10/08/2013.

Chương trình tặng sách "Cadasa.vn và văn hóa đọc" kết thúc sau 24h ngày 20/08/2013.Danh sách đăng ký thành công và hình thức nhận sách các bạn xem chi tiết Tại đây