Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Thư viện đề thi
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 11/13/2019 9:42:53 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu chương trình E thư viện
Đề thi Hóa số 2- Đề thi tuyển sinh Đại học 2012 - Khối A/B

Người đăng: Vân Hà
Dung Lượng: 64.3KB
Ngày: 3/28/2013
Cập Nhật Lúc: 3/28/2013 11:04:02 AM

Cấu trúc đề thi khoảng 40 đến 45% lý thuyết, chủ yếu lý thuyết có lý luận, nghĩa là một dạng toán nhưng không có số liệu, học sinh cần nắm chắc và vận dụng lý thuyết để giải quyết vấn đề này. Các bài toán chiếm 50 % gồm có dạng toán cơ bản, mức độ giải quyết khoảng dưới 2 phút cho 1 câu (chiếm 20%), bài toán có suy luận khoảng (50%) và 30% dạng toán còn lại khó, muốn giải quyết phần này, học sinh phải làm bài tập thật nhiều để biết dạng vì với 50 câu, học sinh không thể mày mò được, nếu  biết thì giải và nếu không biết thì làm qua câu khác.

- Lí thuyết môn hóa không đơn thuần là câu hỏi học thuộc mà chủ yếu là câu hỏi có tình lí luận nên bắt buộc chúng ta phải nắm vững kiến thức đã học ở ba lớp 10 ,11, 12 mới có thể trả lời được.

- Với mỗi bài toán hóa có nhiều cách giải khác nhau, với hình thức thi trắc nghiệm, yêu cầu học sinh không những làm đúng mà phải nhanh mới kịp thời gian. Bài giảng đề số 2 sẽ mang tới nhiều cách giải khác nhau để các bạn học sinh tham khảo, qua đó trau dồi khả năng làm bài thi, phân phối thời gian hợp lí để làm bài nhanh – chính xác.

Các đề thi khác