Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Chương Trình AV Ngữ Pháp
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/1/2020 8:53:41 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Anh văn Ôn tập ngữ pháp
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang anh van 12

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ÔN TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Ngữ pháp tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng, người học thường bối rối khi gặp những cấu trúc ngữ pháp tương tự nhau.

Nắm rõ ngữ pháp sẽ khiến các bạn học sinh tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh cũng như nâng cao được các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Vậy làm thế nào để có thể giúp các bạn học ngữ pháp một cách hiệu quả?

 Chương trình Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh của cadasa.vn sẽ giúp các bạn củng cố kiến thức, nâng cao khả năng ứng dụng ngữ pháp khi thực hành.

Chương trình Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh của cadasa.vn được thiết kế khoa học, phù hợp với từng trình độ và cấp độ của người học đem đến sự cuốn hút, tích cực học tập.

Các bài giảng được thiết kế trên cơ sở kết hợp các phương pháp giảng dạy linh hoạt: Sử dụng hình ảnh minh họa sinh động, đưa ra các cấu trúc, quy luật và ví dụ, giới thiệu vấn đề, cấu trúc ngữ pháp thông qua tình huống.

 Chương trình có 14 chương giới thiệu các điểm nổi bật trong ngữ pháp tiếng Anh, nhất là các khó khăn mà người học tiếng Anh thường gặp khi học và chuẩn bị cho các kỳ thi tú tài, cao đẳng đại học, TOEFL, IELTS, TOEIC …

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG CHUYÊN ĐỀ ANH VĂN ÔN TẬP NGỮ PHÁP CADASA
Trình bày: Thạc sĩ Nguyễn Thị Bạch Yến
Số lượng: 3
Giới thiệu:

Thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn thường khiến nhiều bạn bối rối, không biết chúng khác nhau như thế nào trong  cách sử dụng và ý nghĩa. Chúng ta cùng nhau học chương này để xem lại kiến thức về thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn nhé. Các bạn cần nắm chắc cấu tạo, chức năng của hai thì này vì đây là nền tảng cho các những phần tiếp theo.

Các bài giảng được thiết kế trên cơ sở kết hợp các phương pháp giảng dạy linh hoạt: Sử dụng hình ảnh minh họa sinh động, đưa ra các cấu trúc, quy luật và ví dụ, giới thiệu vấn đề, cấu trúc ngữ pháp thông qua tình huống.

Chi tiết
SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN