Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Đại Số Tuyến Tính
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 10/20/2020 12:59:10 PM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Toán cao cấp (Đại số tuyến tính)
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang chuyen de Toan

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG TOÁN CAO CẤP – ĐẠI SỐ TUYẾN TÍNH.

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại những kiến thức trọng tâm về phần đại số tuyến tính của toán cao cấp, Ban biên tập cadasa đã biên soạn chương trình giảng dạy “Toán Cao Cấp – Đại Số Tuyến Tính”. Chuyên đề này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trong tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần bài giảng lý thuyết, các ví dụ bài tập áp dụng của từng dạng và các bài tập đề nghị. Chuyên đề này là những kiến thức cơ bản và trọng tâm có trong chương trình toán cao cấp, rất cần thiết cho các bạn sinh viên đại học trong những năm đầu.

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG TOÁN CAO CẤP ĐẠI SỐ TUYẾN TÍNH CADASA
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 3
Giới thiệu:

Chương “Không Gian Vecto” là chương đầu tiên trong hệ thống chuyên đề toán cao cấp – đại số tuyến tính. Với 3 bài như sau: khái niệm không gian vecto, độc lập tuyến tính và phụ thuộc tuyến tính, các tính chất phục thuộc tuyến tính, độc lập tuyến tính, không gian con. Mỗi bài sẽ có bài giảng lý thuyết, phần bài tập áp dụng và bài tập đề nghị. Chương “Không Gian Vecto” có trong chương trình toán cao cấp ở đại học, những kiến thức này sẽ là phần tài liệu cần thiết cho các bạn sinh viên.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 4
Giới thiệu:

Chương “Định Thức” sẽ có trong chương trình toán cao cấp – đại số tuyến tính của chương trình toán ở đại học. Với 4 bài bao gồm các nội dung: hoán vị, chuyển vị, nghịch thế, định nghĩa định thức và các tính chất định thức, khai triển định thức theo dòng và cột, định lý laplace. Mỗi bài là một dạng bài tập về định thức, mỗi dạng đều có bài giảng lý thuyết và có phần bài tập áp dụng có lời giải, phần bài tập đề nghị . Các bài trong chương”Định Thức” là những kiến thức quan trọng có trong nội dung ôn thi cuối học phần.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 3
Giới thiệu:

Chương này được chia thành 3 bài, mỗi bài là một dạng bài tập về “Ma Trận” cụ thể sẽ có các bài như: định nghĩa ma trận, định nghĩa và phương pháp nhân định thức, hạng ma trận. Mỗi bài gồm có phần bài giảng lý thuyết, bài tập ví dụ áp dụng và bài tập đề nghị. Chương “Ma Trận” là chương khó và trừu tượng, kiến thức này sẽ có trong các đề thi cuối học phần của toán cao cấp – đại số tuyến tính.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 4
Giới thiệu:

Chương”Hệ Phương Trình Tuyến Tính” sẽ gồm 4 bài như sau: định nghĩa và tính chất, hệ phương trình Cramer, hệ phương trình tuyến tính tổng quát, giải hệ bẳng phương pháp Gauss. Mỗi bài gồm có phần bải giảng về lý thuyết, phần bài tập ví dụ áp dụng và bài tập đề nghị. Đây là chương trọng tâm có trong ôn thi cuối học phần và là kiến thức cơ bản của toán cao cấp phần đại số tuyến tính.

Chi tiết