Đăng Nhập      Đăng ký Quên mật khẩu
Giải Tích A1
Câu Hỏi Thường Gặp
Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ
Giới Thiệu Gói Bài Học
Hướng Dẫn Học Viên
Thông Tin Người Dùng
Họ tên: Khách viếng thăm
Nickname: guest
Trường: N/A
Quận (huyện): N/A
Tỉnh (Thành phố): N/A
Ngày tham gia: 6/7/2020 9:02:34 AM
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Thông Tin về Cadasa
Giới thiệu Chương trình Toán cao cấp (Giải tích A1)
Các bạn click chọn bài học để xem chi tiết.

Số phần: 6 phần
Số lần xem tối đa: 6 lần/phần
bai giang hoa hoc 10

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG TOÁN CAO CẤP – A1.

Nhằm giúp cho các bạn học sinh – sinh viên hệ thống lại các kiến thức trọng tâm và rèn luyện kĩ năng giải các bài tập về toán cao cấp – A1, nên Ban biên tập Cadasa xây dựng chương trình”Bài Giảng Toán Cao Cấp – A1”. Chương trình này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trong tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần lý thuyết bài giảng, các dạng bài tập có video hướng dẫn giải và các bài tập đề nghị. Chuyên đề này rất cần thiết cho các bạn sinh viên và giúp các bạn học tốt hơn học phần toán cao cấp – A1 trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp.

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG TOÁN CAO CẤP GIẢI TÍCH A1 CADASA
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 2
Giới thiệu:

Đây là vấn đề đầu tiên trong chương trình toán cao cấp – A1 bao gồm 2 bài sau: tập hợp, ánh xạ. Mỗi bài bao gồm phần bài giảng lý thuyết, bài tập áp dụng cho từng phần và bài tập đề nghị. Đây là nội dung trừu tượng và khó, có trong nội dung ôn thi cuối học phần.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 5
Giới thiệu:

Chương “Số Thực Và Hàm Số Thực” là vấn đề tiếp theo trong chương trình toán cao cấp – A1, bao gồm 5 bài với những nội dung sau: số thực, hàm số thực, hàm số cơ bản – hàm số lượng giác, hàm số cơ bản – hàm số lượng giác ngược, hàm số cơ bản – hàm số mũ, logarit. Mỗi bài gồm có phần lý thuyết bài giảng, có các bài tập áp dụng và bài tập đề nghị. Đây là nội dung quan trọng có trong ôn tập thi và có trong các đề thi đại học cao đẳng, những kiến thức này cũng rất cần thiết cho các bạn sinh viên học toán cao cấp – A1.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 4
Giới thiệu:

Chương này được chia thành 4 bài, mỗi bài là một dạng bài tập về “Giới Hạn Và Liên Tục Của Hàm Số” cụ thể sẽ có các bài như: dãy số thực, khái niệm giới hạn và hàm số giới hạn vô hạn, hữu hạn, các dạng vô định và giới hạn của các hàm số khác, sự liên tục của hàm số thực. Mỗi bài giảng gồm có phần bài giảng lý thuyết, bài tập ví dụ minh họa và bài tập đề nghị. Chương” Giới Hạn Và Liên Tục Của Hàm Số” là chương khó và trừu tượng, kiến thức này có trong chương trình ôn thi lớp 12 và trong nội dung ôn thi cuối học phần trong toán cao cấp – A1.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 3
Giới thiệu:

Chương”Đạo Hàm Và Vi Phân” sẽ gồm 3 bài như sau: khái niệm về đạo hàm và các phép tính về đạo hàm, đạo hàm của những hàm số thông dụng, đạo hàm và vi phân cấp cao. Mỗi bài gồm có phần bài giảng lý thuyết, phần bài tập áp dụng và phần bài tập đề nghị. Chương “Đạo Hàm Và Vi Phân” là những kiến thức quan trọng có trong ôn tập thi của lớp 12 và là những nội dung trọng tâm thi cuối phần trong toán cao cấp – A1.

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 2
Giới thiệu:

Chương”Một Số Định Lý Về Hàm Khả Vi” được chia thành 2 bài: một số định lý về hàm khả vi – các định lý trung bình, một định lý về hàm khả vi – qui tắc L’hopital. Mỗi bài gồm có phần bài giảng lý thuyết có các ví dụ minh họa, bài tập đề nghị. Những kiến thức này là những nội dung quan trọng có trong ôn tập và các đề thi kết thúc học phần của toán cao cấp - A1. 

Chi tiết
Trình bày: Thầy. Nguyễn Thế Hùng
Số lượng: 11
Giới thiệu:

Chương”Tích Phân” được chia thành 11 bài gồm các bài: tích phân bất định, các phương pháp tính tích phân bất định – phương pháp đổi biến, các phương pháp tính tích phân bất định – phương pháp từng phần, tích phân xác định, các phương pháp tính tích phân xác định – phương pháp từng phần,…….. Mỗi bài gồm có phần bài giảng lý thuyết có các ví dụ minh họa, các bài tập đề nghị. Chương “ Tích Phân” là chương quan trọng những nội dung và phương pháp tính tích phân sẽ có trong nội dung ôn thi tốt nghiệp, cao đẳng và đại học. Những bài tập về tích phân sẽ có trong các đề thi của các năm.

Chi tiết
12